Chính sách bán hàng Condotel Liberty Central Quy Nhơn

Tập đoàn Hưng Thịnh luôn có những chính sách chiết khấu, ưu đãi tốt nhất cho những khách hàng đến trước. Dự án Condotel Liberty Central mà Hưng Thịnh đang phân phối cũng không phải là ngoại lệ.

condotel-can-ho-nghi-duong-liberty-central-quy-nhon-4

1. Khuyến mãi bán hàng dự án Condotel Liberty Central Quy Nhơn:

  • Giảm 1% ưu tiên cho tất cả khách hàng có giữ chỗ trước ngày mở bán (dự kiến tháng 04/2019)
  • Giảm thêm 1% cho khách hàng mua số lượng từ 4 căn trở lên
  • Gỉam 1% cho tất cả khách hàng kí hợp đồng liền trong ngày mở bán
  • Gỉam 1% ( tổng cộng 4% ) cho khách hàng có hộ khẩu tại Quy Nhơn, Bình Định
  • Số tiền giảm giá tính trên số tiền hợp đồng bao gồm Vat , và trừ thẳng vào hợp đồng.
  • Tặng vàng đối với khách hàng thanh toán đúng tiến độ và ký hợp đồng chuyển nhượng đúng thời hạn quy định (Giao vàng khi khách hàng nhận sổ )

2. Đặt chỗ không vị trí dự án Condotel Liberty Central Quy Nhơn:

– Đặt chỗ không vị trí, hình thức nhận giữ chỗ chưa có mã căn. Khi dự án vẫn chưa có mặt bằng tầng điển hình phân lô chính xác và chưa được công ty chia gói sản phẩm bán hàng cụ thể. khách hàng chuyển tiền vào tài khoản công ty Hưng Thịnh, sau đó gửi ủy nhiệm chi cho nhân viên kinh doanh để xác nhận công ty đã nhận được tiền. Nội dung chuyển khoản ” KHÁCH HÀNG NGUYỄN VĂN A CHUYỂN KHOẢN KHÔNG VỊ TRÍ, DỰ ÁN CONDOTEL LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN “

– Số tiền đặt chỗ : 100 triệu đồng/ căn ( Khách hàng được đặt bao nhiêu chỗ tùy thích )

– Tiền đặt chỗ không vị trí sẽ không bị mất, nếu khách hàng không mua nữa sẽ nhận lại 100% số tiền đã đặt chỗ trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc

3. Đặt chỗ có vị trí dự án Liberty Central Quy Nhơn:

– Khách hàng được chuyển qua đặt chỗ có vị trí, ngay khi công ty Hưng Thịnh cung cấp mặt bằng chính thức và đã chia gói sản phẩm liberty Quy Nhơn về cho từng sàn.

– Khách hàng sẽ được nhân viên thông báo để chuyển giữ chỗ ưu tiên 1 hoặc ưu tiên 2

– Khách hàng chọn được căn ưng ý, thì chuyển khoản trực tiếp vào công ty Hưng Thịnh. Trường hợp khách hàng đã đặt chỗ không vị trí trước đó, thì nhân viên sẽ làm thủ tục chuyển tiền sang giữ chỗ có vị trí nếu khách hàng đã chọn được căn.

– Số tiền đặt chỗ : 100 triệu đồng/ căn ( Khách hàng được đặt bao nhiêu chỗ tùy thích )

– Tiền đặt chỗ có vị trí sẽ không bị mất, ngày mở bán nếu khách hàng không mua. Thì trong vòng 3-5 ngày làm việc , khách hàng có thể nhận lại 100% số tiền đã đặt.

4. Đặt cọc, chuyển cọc dự án Liberty Central Quy Nhơn:

– Chuyển cọc là hình thức chuyển từ tiền giữ chỗ có vị trí sang đặt cọc. Tại ngày mở bán, khi đã có chính sách bán hàng chi tiết, bảng giá cụ thể từng căn, tiến độ thanh toán…. Khách hàng mới được phép chuyển cọc.

– Khách hàng cần nhắn tin xác nhận chuyển cọc cho NVKD, số tiền đặt chỗ có vị trí trước đó sẽ được chuyển qua đặt cọc

– Nếu trước đó khách hàng chưa đặt chỗ. Thì tại ngày mở bán có thể chuyển cọc ngay, khi sản phẩm đó chưa có ai chuyển cọc.

– Khách hàng đã nhắn tin xác nhận chuyển cọc, thì thời gian ký hợp đồng sẽ từ 3-5 ngày và thanh toán theo tiến độ. Hợp Đồng Cọc và Hợp Đồng Mua Bán sẽ được cung cấp ngay ngày mở bán

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ, THÔNG TIN CÁC CĂN HỘ  LIBERTY CENTRAL CÒN TRỐNG

[contact-form-7 id=”2930″ title=”ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ CONDOTEL LIBERTY CENTRAL”]