Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn nhận cọc giữ chỗ đẹp ngay

Hai dự án Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn là dự án Condotel Liberty Central và dự án Condotel BMC Hưng Thịnh Melody, vừa được tập đoàn Hưng Thịnh chào bán trong tháng 3/2019. Hiện dự án đang nhận cọc 50 triệu / căn để giữ chỗ. Dự kiến mở bán ngay trong tháng 04/2019.

condotel-hung-thinh-quy-nhon-nhan-coc-giu-vi-tri-ngay
Hình ảnh 2 Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn nhìn từ trên cao

Thị trường condotel xuất hiện cách đây 4 – 5 năm, bùng nổ trong năm 2017, trong đó riêng tỉnh Khánh Hòa tung ra thị trường gần 11.900 condotel, chiếm 52% căn hộ khách sạn của cả nước. Kế đến là Bình Thuận 15%, Đà Nẵng 13%… Theo báo cáo mới đây của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại một số địa phương ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục là điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn và lợi thế tiên phong

Khi Quy Nhơn ngày càng trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn trong vài năm gần đây, thị trường condotel đã bắt đầu phát triển, thu hút sự đầu tư của các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng. Tập đoàn Hưng Thịnh, với lợi thế tiên phong, là một trong những kênh phân phối dòng sản phẩm condotel lớn nhất, đã tung ra gần 500 căn hộ condotel Quy Nhơn ngay trong tháng 03/2019.

Chi tiết 2 dự án:

condotel-quy-nhon-hung-thinh-melody
Lợi thế tiềm năng phát triển du lịch và giá trị gia tăng của hai dự án Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn là rất lớn.

Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn Liberty CentralBMC Melody tọa lạc trên trục đường An Dương Vương, với tầm nhìn hướng trực tiếp biển, nhãn tiền vàng. Chung quanh ngoài condotel FLC thì hiện chưa có condotel nào khác nên tiềm năng khai thác là rất lớn. Khi lượng khách du lịch đổ về Quy Nhơn ngày càng nhiều, hiệu suất sử dụng chắc chắn càng cao. Được quản lý và điều hành bởi Tập đoàn Liberty Group, Liberty Central và BMC Melody sẽ là nguồn sinh lợi dồi dào.

condotel-hung-thinh-quy-nhon-se-mo-ban-trong-thang-04-2019
Đường bờ biển dài, xanh ngát, chưa được khai thác là một trong những tiềm năng giá trị gia tăng lớn cho 2 dự án Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn
ha-tang-duong-xa-xung-quanh-condotel-hung-thinh-quy-nhon
Hai dự án Condotel Liberty Central và BMC Melody nằm trong khu đô thị, trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất nhất của Quy Nhơn
loi-the-vi-tri-condotel-hung-thinh-quy-nhon
Lợi Thế Vị Trí Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Báo giá và nhà mẫu Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

– Giữ chỗ: 50 triệu/căn
– Giá từ 30-35tr/m2.
– Bàn giao hoàn thiện nội thất chuẩn 5 sao
– Diện tích đa dạng : 35-40-45-50-55 ( m2)
– Giá bán: Từ 1tỷ – 1.5 tỷ/ căn
– Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, view trực diện biển .
– Tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp: hồ bơi 5 sao, TTTM,Shophose, Gym, Spa…
– Nhận ngay 15 ngày/ đêm nghỉ dưỡng miễn trí mỗi năm
– Cam kết lợi nhuận 10-12%/ năm
– Thanh toán đợt 1 chỉ 15%, những đợt còn lại góp 4,5%/ 45 ngày. Trả chậm trong vòng 18 tháng.
– Chiết khấu ngay 2% cho khách hàng đặt chỗ trước
– Chiết khấu 18% cho khách hàng thanh toán vượt tiến
– Ngân hàng hỗ trợ vay 70% với lãi suất ưu đãi trong 20 năm.

nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-doi
Căn hộ condotel 2 giường đơn
nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-don
Căn hộ condotel 1 giường đôi
nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-khach
Phòng khách căn hộ condotel
nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-ngu-lon
Phòng ngủ đôi

Xây Dựng Hành Lang Pháp Lý Cho Condotel Quy Nhơn

condotel-quy-nhon-melody-phap-ly
Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng đề xuất cơ chế quản lý condotel, officetel

Đại diện Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, về bản chất condotel là một loại khách sạn. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu với những công trình khách sạn phải theo tính chất sử dụng đất mà bất động sản đứng chân. Bộ Xây dựng cũng cho hay, đang triển khai nhằm sớm đáp ứng yêu cầu quản lý thực tiễn đối với các loại hình bất động sản nêu trên. Hiện tại, các dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Quy hoạch đô thị, trong đó đã có đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý, kinh doanh các loại hình căn hộ này.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 09/CT-TTg về giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019. Tại chỉ thị trên, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Xây dựng theo dõi sát diễn biến, thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình thị trường bất động sản; hoàn thiện hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản.
Bộ Xây dựng cũng cho biết các cơ quan đang triển khai nhằm sớm đáp ứng yêu cầu quản lý thực tiễn đối với các loại hình bất động sản nêu trên. Hiện các dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Quy hoạch đô thị, trong đó đã có đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về quản lý, kinh doanh các loại hình căn hộ này cũng đang được các cơ quan có thẩm quyền xem xét.