Condotel Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh vừa được tập đoàn Hưng Thịnh chào bán ngay trong tháng 05/2019. Du lịch Quy Nhơn tăng trưởng mạnh trở thành đầu tàu của nền kinh tế, đã tạo những điều kiện thuận lợi để ngành bất động sản Quy Nhơn phát triển rầm rộ. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án BĐS Condotel du lịch đang được triển khai, trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017. Giá đất  Quy Nhơn 2018 tăng mạnh mẽ, gấp 2-3 lần so với 2016.

Phối cảnh dự án Condotel Melody Quy Nhơn
Phối cảnh dự án Condotel Melody Quy Nhơn

Tổng Quan Dự Án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

 • Tên dự án: Quy Nhơn Melody
 • Vị trí: Lô đất DV2 thuộc khu đô thị, TMDV phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc
 • Đơn Vị Phân Phối: Tập đoàn Hưng Thịnh.
 • Đơn vị quản lý: Công ty CP quản lý khách sạn Odyssea
 • Loại hình phát triển: Khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Diện tích: 8.978m2
 • Giá dự kiến: khoảng 35tr/m2

Dự án nhận cọc giữ chỗ 50 triệu / căn ngay từ hôm nay. Thời gian chuyển cọc dự kiến vào tháng 04/2019

Condotel Quy Nhơn Melody và những lợi thế vàng

Nhờ lượng khách du lịch tăng cao những năm qua nên Quy Nhơn được đầu tư mạnh mẽ, các dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn hình thành tạo diện mạo đô thị mới sầm uất, đẩy giá BĐS tăng cao. Dự báo, đến năm 2020, Quy Nhơn sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân đặt 14,5%/năm. Tổng doanh thu du lịch đạt khoảng 10.000 tỷ đồng, tăng bình quân 63,4%/năm.

condotel-quy-nhon-hung-thinh-melody
Lợi thế tiềm năng phát triển du lịch và giá trị gia tăng của Condotel Quy Nhơn Hưng Thịnh Melody là rất lớn.

Hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối một cách đồng bộ hơn từ việc sân bay mới Phù Cát được xây mới, quốc lộ mở rộng, chuyến bay của các hãng hàng không tăng gấp 3 lần. Khách du lịch kết hợp đầu tư đến Quy Nhơn tìm kiếm cơ hội đầu tư tăng mạnh vì giá trị đầu tư vào BĐS vẫn còn thấp so với Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng.

Ngày 14.4.2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 495/QÐ-TTg phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050. Đến năm 2030 Quy Nhơn là đô thị loại I, quy mô dân số khoảng 80 vạn người. Kinh tế phát triển theo định hướng dịch vụ – công nghiệp, trọng tâm là dịch vụ cảng biển. Đến năm 2050, thành phố Quy Nhơn là thành phố lớn, quy mô dân số hơn 1 triệu người. Du lịch – dịch vụ và cảng biển quốc tế là 2 mũi nhọn phát triển kinh tế chủ yếu của thành phố.

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • Giá dự kiến:1,3 tỷ/căn
 • Chính thức nhận giữ chỗ ngay từ bây giờ để chọn vị trí đẹp nhất
 • Giữ chỗ: 50tr/căn
 • Chính sách ưu đãi cực khủng trong ngày mở bán
 • Cam kết lợi nhuận cho thuê từ chủ đầu tư

1.CAM KẾT THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

 • Mức cam kết thu nhập từ CTCT Căn hộ: là 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT)/năm.
 • Thời gian cam kết: 05 (năm) năm kể từ ngày CĐT bàn giao
 • Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.
 • Các kỳ tiếp theo: Thu Nhập Cam Kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 (hai) kỳ trong năm tài chính và được công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

2. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

 • Khách Hàng được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm trong 05 năm
 • Kể từ năm thứ 6 trở đi: Khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ CTCT và được sử dụng miễn phí 15 đêm/năm.
 • Khách hàng được hỗ trợ tài chính lên tới 65% GTCH/năm

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY HƯNG THỊNH

minh-hoa-nha-mau-condotel-quy-nhon-melody
Condotel Quy Nhơn Melody – Đẳng cấp hiện đại như khách sạn 5 sao.

Quy Nhon Melody với tổng diện tích 8.987m2 được chúng tôi quy hoạch thành khu phức hợp gồm 2 tòa tháp Condotel khách sạn có quy mô 1 tầng hầm, 23 tầng nổi, cung cấp hơn 500 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng view Biển.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ
Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Lợi nhuận Condotel Quy Nhơn Melody: 10% không khó

Báo VnEconomy đã nhận được khá nhiều câu hỏi về lợi nhuận của việc đầu tư condotel.

“Đâu là cơ sở đảm bảo cho việc cam kết phân chia lợi nhuận 8 -10% trong 10 năm từ các chủ đầu tư khi họ mua sản phẩm Condotel cũng như việc vận hành sản phẩm đó sau khi hợp đồng cam kết lợi nhuận hết hiệu lực?”.

Với những luận chứng và số liệu thực tế từ đại diện một số chủ đầu tư Condotel, dường như băn khoăn trên của độc giả, các nhà đầu tư đã phần nào được hóa giải.

Theo bà Lan Anh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn CEO, suất đầu tư của một sản phẩm Condotel thông thường hiện nay khá hấp dẫn khi giá hơn chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/căn, nhưng lại được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Với chính sách hỗ trợ của ngân hàng, việc thu hồi vốn ngay từ khi bắt đầu ký kết thực hiện đã thấy lợi nhuận từ sản phẩm này và nó phù hợp với mức thu nhập trung bình.

Tiềm năng du lịch của Quy Nhơn rất lớn.
Tiềm năng du lịch của Quy Nhơn rất lớn.

Lấp đầy 1/2 cũng đã có lãi 10%

Theo tính toán của các chuyên gia, chỉ cần tỷ lệ lấp đầy 40 – 50% thì chắc chắn đảm bảo lợi nhuận 10% cho khách hàng mỗi năm. Còn nếu lấp đầy 60% trở lên thì chủ đầu tư sẽ có lãi.  “Mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy tại các dự án nghỉ dưỡng lên tới 90%, mùa thấp điểm thì thấp hơn chút. Việc đầu tư của mỗi doanh nghiệp khác nhau nên các quyền lợi khách hàng khác nhau. Với các khu du lịch nổi tiếng, việc lấp đầy 40 – 50% không quá khó”.

Hiện mỗi căn condotel tại dự án có giá trung bình 2 tỷ đồng. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Quy Nhơn là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 540 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 380 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 280 triệu/năm.

Nhà mẫu Condotel Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

nha-mau-can-ho-quy-nhon-melody
Nhà mẫu Condotel Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh
nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-ngu-lon
Phòng Ngủ Condotel Quy Nhơn Melody
nha-mau-condotel-hung-thinh-quy-nhon-phong-don
Không gian luôn ngập tràn ánh sáng và màu xanh biếc của biển

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

Tiến độ thanh toán căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody cũng sẽ giống như các dự án căn hộ trươc đây của Hưng Thịnh Corp, chi làm nhiều đợt thanh toán khác nhau, mỗi đợt tầm 45-60 ngày, thanh toán tầm 5-7% giá trị căn condotel, và hơn nữa, với chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng mua đợt đầu tiên và tăng giá theo từng giai đoạn bán, thì tất cả các khách hàng đầu tư, khách hàng mua được sản phẩm đầu tiên của Hưng Thịnh đều kiếm lời ngay lập tức.

Kiến nghị cho người nước ngoài mua Condotel

Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) đã  kiến nghị cho cá nhân nước ngoài được mua căn hộ condotel để đầu tư (theo Luật Nhà ở, cá nhân nước ngoài chỉ được mua nhà ở trong các dự án nhà ở thương mại ngoài khu vực bảo vệ quốc phòng, an ninh), nhằm tăng thêm tính thanh khoản và bổ sung thêm nguồn vốn đầu tư phát triển các dự án căn hộ condotel, tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Trao đổi tại Hội thảo “Đầu tư condotel: Thực tế, Triển vọng và Giải pháp” do Trung tâm Tin tức VTV 24 và BizLIVE phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức ngày 16/3 tại Quy Nhơn, ông Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, quá trình cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam đã diễn ra từ lâu.Từ năm 2008 đã có một Nghị quyết của Quốc hội thí điểm 5 năm cho phép người nước ngoài mua nhà. Tuy nhiên, các điều kiện vô cùng khó khăn nên sau 5 năm chỉ có chưa đầy 200 người nước ngoài mua được nhà tại Việt Nam.

“Theo tôi, condotel cũng là một công trình xây dựng, không có lý gì mà không cho phép người nước ngoài mua, đây là một kênh thu hút, dẫn vốn rất tốt. Do vậy, tôi đề xuất cho phép người nước ngoài mua”, ông Nam nói.

Quy Nhơn – Miền Đất Hứa Du Lịch

bai-bien-condotel-quy-nhon-melody

Không quá sầm uất, nhộn nhịp như Nha Trang, cũng chẳng kiêu sa, lộng lẫy như Đà Nẵng, miền “trời văn đất võ” Quy Nhơn – Bình Định vẫn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong tâm trí những khách du lịch cảm mến nét đẹp cảnh sắc hoang sơ, giao hòa giữa đất với trời của những vùng đất ven biển.

Theo thống kê, tổng lượt khách du lịch đến Quy Nhơn Bình Định 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch 6 tháng ước đạt 990 tỷ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ. Nằm trong lòng Bình Định là thành phố Quy Nhơn – vùng đất hứa của du lịch. Với nhiều điểm đến nổi danh như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng…, Quy Nhơn đã được tạp chí du lịch Anh Quốc – Rough Guides bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.

Condotel Quy Nhơn Melody – Tính lợi nhuận lâu dài, ổn định

Dù nguồn cung condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đang tương đối dồi dào nhưng lượng giao dịch giảm, chỉ sôi động cục bộ ở từng dự án. Theo dự báo thì khả năng trong ngắn hạn, BĐS nghỉ dưỡng sẽ vẫn trong xu thế chững, tình hình giao dịch chưa thể khả quan. Về khả năng dư thừa nguồn cung, vấn đề này được đánh giá là khó xảy ra với những con số tăng trưởng ấn tượng của du lịch hàng năm của vùng đất Quy Nhơn.

condotel-quy-nhon-melody-loi-nhuan-lau-dai
Condotel Quy Nhơn Melody sẽ là nguồn đầu tư đem lại lợi nhuận lâu dài và ổn định

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, xét về dài hạn, hoạt động kinh doanh tốt của ngành khách sạn và du lịch khiến BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng hàng đầu trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang không còn hấp dẫn: chứng khoán lao dốc, chung cư đi xuống, còn đất nền thì đang tăng giá chóng mặt.

“Nhà đầu tư nếu có ý định tiếp cận thị trường BĐS du lịch – giải trí, nên càng sớm càng tốt. Mặc dù được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng dự báo trong tương lai, đặc biệt là tại những vị trí đắc địa, loại hình bất động sản này sẽ ngày càng trở nên có giá”, GS. Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhìn nhận.

Tổng Hợp