Dự án mới: Căn Hộ Khu Tên Lửa Đường Số 7 quận Bình Tân

TIN MỚI NHẤT: Tập đoàn Hưng Thịnh đang ráo riết chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ Khu Tên Lửa, đường số 7, quận Bình Tân ngay trong tháng 11/2016.

vi-tri-can-ho-khu-ten-lua-quan-binh-tan
Sơ đồ vị trí dự án căn hộ khu Tên Lửa

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ CĂN HỘ KHU TÊN LỬA BÌNH TÂN

[contact-form-7 id=”2255″ title=”ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ KHU TÊN LỬA”]

ƯU THẾ VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ KHU TÊN LỬA

Nằm trong định hướng phát triển chiến lược của thành phố, đến năm 2025, khu phía Tây sẽ là một trong những khu vực tạo thành cán cân đối trọng, mang lại sự phát triển cân bằng, ổn định và đồng loạt của TP HCM. Với đà phát triển và mở rộng của hạ tầng đô thị, khu vực này được thành phố quan tâm, đầu tư lớn. Hàng loạt cầu vượt như vòng xoay Phú Lâm – Hồng Bàng, Nguyễn Tri Phương – 3/2… cùng hệ thống đường trung tâm tại khu vực đã được nâng cấp, mở rộng giúp giao thông thông thoáng, nhiều lối thiết kế hiện đại hơn. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm tuyến Metro số 6 Trường Chinh, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Tân Hóa, Vòng xoay Phú Lâm cũng khiến cho bất động sản nơi đây tăng giá mạnh.

Nếu ở khu phía Đông, lượng giao dịch tăng vọt thời gian gần đây thì khu phía Tây đang giao dịch mức độ ổn định và mạnh lên sau khi hệ thống hạ tầng phát triển. Việc nhiều nhà đầu tư Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan tập trung xây dựng các dịch vụ tiện ích cao cấp như Mc Donald, Bệnh viện quốc tế City, Trung tâm thương mại và siêu thị AEON Mall, Siêu thị Metro, Big C… đã thu hút, tập trung lượng lớn người dân nhập cư và những người mong muốn sinh sống trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển, kết nối đồng bộ về hạ tầng, mở rộng cơ hội giao thương tới các trung tâm công nghệ cao, trung tâm hành chính lớn, khu Tây là một địa điểm thích hợp, được nhiều chuyên gia Đài Loan, Nhật Bản lựa chọn.

can-ho-khu-ten-lua-quan-binh-tan
Khu vực đường Tên Lửa quận Bình Tân. Có thể nói đường xá quanh căn hộ khu Tên Lửa khá thông thoáng.

ĐIỂM SÁNG QUY HOẠCH QUẬN BÌNH TÂN

Quận Bình Tân: Quyết tâm hết năm 2016, 100% hộ dân có nước sạch.

Quận Bình Tân : Khởi công xây dựng hệ thống thoát nước

Quận Bình Tân: Xây cầu, khơi thông dòng chảy kênh Chiến Lược

179 tỷ đồng xây mới cầu Tân Kỳ Tân Quý

Dự án xây dựng mới cầu Bưng: Cân nhắc đền bù có lợi cho dân

ĐIỂM TỐI NGAY TẠI KHU TÊN LỬA:  THIÊN ĐƯỜNG ĂN NHẬU

Mặc dù tình hình xã hội đã được cải thiện hơn trước rất nhiều, nhưng khu tên lửa quận Bình Tân vẫn được xem là một chốn ăn chơi bậc nhất phía Tây Sài Gòn.  Như báo phapluatplus.vn đã đưa tin, các quán nhậu và cafe DJ đang thi nhau mọc lên. Các quán nhậu ở đây mở cửa sáng đêm, bất cứ giờ nào khách cũng có thể tìm ngay cho mình một bàn để cụng ly. Nửa đêm, đường phố vắng bóng xe cộ qua lại, nhưng nhiều quán nhậu trên đường Tên Lửa vẫn sáng đèn, tiếng cười nói, cụng ly vang lên cả một góc phố.

khu-ten-lua-quan-binh-tan-quan-nhau-co-dj
Điểm “đặc biệt” quán nhậu tại khu Tên Lửa là khách có thể vừa nhậu vừa thưởng thức nhạc DJ sôi động như trong quán bar
can-ho-khu-ten-lua-thien-duong-an-nhau
Một DJ rất xinh đang biểu diễn tại một quán nhậu khu Tên Lửa

Xét về mặt “an cư”, thì khu vực có nhiều quán nhậu có lẽ không phải là tốt lắm, bởi nó có vẻ xô bồ. Đây là một thực tế chung, không chỉ tại khu tên lửa mà của tất cả các khu vực vùng ven thành phố như Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 12.  Tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, chẳng bao lâu, khu vực này sẽ là những cao ốc văn phòng, tòa nhà, ngân hàng. Đó là điều đã từng xảy ra tại quận 7, quận Tân Bình và nay đang lan ra quận Tân Phú, quận Bình Tân. Không chỉ tập đoàn Hưng Thịnh mà rất nhiềchủ đầu tư khác cũng đầu tư tại đây như dự án Amazing City của BCCI, dự án căn hộ EHome 3 của Nam Long,  dự án Angia Star, Green Hills ….

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh cũng có 1 dự án khác ngay tại quận Bình Tân, đã xây đến tầng 13 (tháng 10/2016). Đó là dự án căn hộ 8X Rainbow. Chi tiết quý khách có thể xem tại đây.