Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có tại quận Bình Thạnh với dự án căn hộ Richmond City !

Vì sao tôi lại nói như vậy ?

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng xem thêm tại bài viết “Tổng quan về căn hộ Richmond City“. Ở đây tôi xin nói về lý do tại sao đầu tư vào căn hộ Richmond City là hiếm có.

Thứ 1, dự án Richmond City nằm ngay tại trung tâm phát triển lâu đời của quận Bình Thạnh.

 

vi-tri-can-ho-richmond-city
Vị trí căn hộ Richmond City

 

Cái tên đường Nguyễn Xí gắn liền với khu bến xe Miền Đông, Chu Văn An, Nơ Trang Long, Lê Quang Định, Bà Chiểu … đây là khu vực phát triển lâu đời của quận Bình Thạnh với nhiều dịch vụ, hoạt động giao thương diễn ra mạnh mẽ. Với những khu vực đã phát triển lâu đời, thì việc tìm kiếm một quỹ đất để tiến hành giải tỏa, đền bù, xây dựng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp. Thực tế là dự án Richmond City cũng đã phải trải qua nhiều năm làm hồ sơ phát triển dự án, thương lượng giải tỏa, đền bù mới có thể đi đến được giai đoạn như ngày hôm nay.

Thứ 2, căn hộ Richmond City là căn hộ cận sông, ven sông thật sự.

Với những vị trí ven sông, chủ đầu tư thường sẽ dành đất này để xây dựng những dự án căn hộ cao cấp, đến siêu cao cấp với mức giá từ 40 triệu /m2 trở lên, thậm chí có dự án lên đến 80 triệu/m2. Lý do là những vị trí này rất hiếm, rất khó xin được quỹ đất nên khi có được rồi thì phải làm một dự án “cho đáng”. Tuy nhiên, tập đoàn Hưng Thịnh, ngay từ buổi ban đầu đã xác định hướng đi lâu dài là đưa ra những sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng nên đã cho ra đời dự án căn hộ Richmond City ngay trên “vùng đất vàng” Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Ở đây chúng ta đang nói tới một căn hộ cận sông, ven sông thật sự. Nhiều dự án của các tập đoàn khác, dù nằm sâu trong “đất liền” nhưng lại gắn mác quảng cáo ăn theo là “dự án căn hộ view sông” , “căn hộ hướng sông” v.v.v  Những dự án này nằm cách mặt sông đến cả km nhưng vẫn cứ quảng cáo như thế. Dĩ nhiên do chỉ quảng cáo là căn hộ view sông nên họ không có gì sai … ở thời điểm hiện tại. Nếu như sau này, vùng đất kế bên họ đươc xây dựng một dự án căn hộ khác, thử hỏi họ có còn là căn hộ view sông nữa hay không ? Lúc đó, giá trị căn hộ sẽ hoàn toàn mất trắng.

Xem thêm bài viết  Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư : Cẩn thận với “tầm nhìn ảo”

Thứ 3, vị trí giao thông, kết nối vùng thuận tiện, nhanh chóng

Đường Nguyễn Xí kết nối trực tiếp đến Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Đinh Bộ Lĩnh, Cầu Bình Triệu – đây là những trục đường huyết mạch của quận Bình Thạnh. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố và các quận lân cận.

“Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”

3 điều trên đã chứng minh dự án căn hộ Richmond City thỏa mãn tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá giá trị của một bất động sản.

Thứ 4, nhiều tiềm năng giá trị gia tăng đã và đang được quy hoạch và thực hiện

Đó là đường Nguyễn Xí sẽ được mở rộng thêm lộ giới lên đến 30m, kế hoạch di dời Bến Xe Miền Đông và phát triển thành khu trung tâm thương mại dịch vụ phức hợp, đường Phạm Văn Đồng kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A và quốc lộ 1K v.v.v

Thứ 5, tiến độ thanh toán khá dãn, áp lực tài chính rất nhẹ

Dự án căn hộ Richmond City có tiến độ thanh toán đến quý 2/2019. Trong năm đầu chỉ thanh toán 20%, nên thích hợp cho nhiều khách hàng mua để đầu tư hoặc chưa có nhu cầu ở liền. Nhà đầu tư có thể tranh thủ để đầu tư thêm một dự án, căn hộ khác.

Thứ 6, thời điểm này là thời điểm vàng để đầu tư

Dự án được đưa thông tin ra thị trường 04/07/2016, chính thức mở bán ngày 15/07/2016, là giai đoạn mở bán đợt 1, giai đoạn đầu của dự án nên sẽ dễ dàng lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp, có tính thanh khoản cao. Hơn nữa, chủ đầu tư cam kết giá và ưu đãi đợt đầu luôn luôn là giá tốt nhất.

can-ho-richmond-city-nguyen-xi-quan-binh-thanh-cdt-hung-thinh

Hãy nhanh chóng giữ chỗ để có 1 suất đầu tư sinh lời cao !