Hưng Thịnh Corp tặng gia đình mỗi chiến sĩ hy sinh trên máy bay Su-30MK2 và CASA-212 50 triệu đồng.

Để chia sẻ phần nào nỗi đau tinh thần và mất mát cùng gia đình các anh, ngày 27/6 vừa qua, Công ty Hưng Thịnh đã tới tòa soạn báo Tuổi Trẻ gửi tặng gia đình mỗi chiến sĩ đã hy sinh là 50.000.000 đồng. Đồng thời, Công ty cũng hỗ trợ phi công Nguyễn Hữu Cường 30.000.000 đồng với mong muốn anh sẽ mau chóng bình phục để trở lại với bầu trời.

Tập thể Hưng Thịnh Corp chung một tấm lòng cảm thông chia sẻ

Gần nửa tháng qua, người dân cả nước đã luôn đau đáu và dành rất nhiều tình cảm, sự quan tâm đến việc tìm kiếm các chiến sĩ gặp nạn trên máy bay Su-30MK2 và CASA-212. Là doanh nghiệp luôn dõi theo và đồng hành cùng nhiều hoạt động hướng về các chiến sĩ và biển đảo của tổ quốc, tập thể Cán bộ – Nhân viên Hung Thinh Corp thực sự rất đau buồn trước sự hy sinh của 10 chiến sĩ trên máy bay Su-30MK2 và CASA-212.

Mong rằng tất cả các anh – những người chồng, người cha, người con của quê hương sẽ yên nghỉ nơi đất mẹ. Và hy vọng rằng, với kinh nghiệm của mình phi công Nguyễn Hữu Cường sẽ đào tạo được thật nhiều phi công giỏi để đóng góp vào công cuộc bảo vệ biển trời của tổ quốc.

hung-thinh-tra-tang-530-trieu
Đại diện cho Công ty Hưng Thịnh, ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng giám đốc Thường trực Hung Thinh Corp
(thứ 2 từ trái qua) trong buổi làm việc với báo Tuổi Trẻ ngày 27/6