Khu Nam Viên – Lựa Chọn Chiến Lược ở Phú Mỹ Hưng

Thay vì phát triển nhà cao tầng, khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng kết hợp giữa nghỉ dưỡng và ở với nhà thấp tầng xen lẫn không gian xanh mát trải dài. Quy hoạch trục ngang – giảm chiều cao công trình, dành nhiều diện tích cho các thảm cây xanh, tiện ích công cộng đang là xu hướng trong các đô thị lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM thời gian gần đây. Tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, mô hình này đã triển khai từ nhiều năm trước tại khu Nam Viên –  một trong 8 tiểu khu của Phú Mỹ Hưng được quy hoạch và phát triển thành khu nghỉ dưỡng xanh cao cấp bậc nhất đô thị.

khu-nam-vien-lua-chon-chien-luoc-o-phu-my-hung

Công Viên Xanh Môi Trường Sống Trong Lành Đầy Gió Mát

khu-nam-vien-phu-my-hung-1

Lợi thế Khu Nam Viên

Chủ đầu tư cho biết, quy hoạch kết hợp nghỉ dưỡng và để ở đã trở thành yếu tố nhận diện khu Nam Viên bởi tạo ra phong cách “sống” và “trải nghiệm”.Đặc biệt, khi hàng loạt hạ tầng và hệ thống tiện ích hoàn thiện đi vào sử dụng, khu Nam Viên thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, trong đó có cả những doanh nhân thành đạt, gia đình trẻ, Việt kiều, người nước ngoài. Nhiều người nước ngoài làm việc tại Bình Dương vẫn chọn khu đô thị nghỉ dưỡng Phú Mỹ Hưng làm nơi ở nhằm tạo điểu kiện sống tốt nhất cho con họ.

san-choi-cong-vienmoi-truong-xanh-nghi-duong-tai-phu-my-hungsan-choi-cho-tre-em

Phần lớn nhà trong khu Nam Viên là biệt thự phố vườn và đơn lập xen lẫn không gian xanh rộng lớn nhất trong toàn khu đô thị. Hiện tại đây có 17 biệt thự, 8 khu căn hộ.biet-thu-pho-vuon-va-don-lap-khu-nam-vien

Lợi thế trục ngang trong Nam Viên tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các khu biệt thự và khu căn hộ thấp tầng giúp người dân sử dụng tiện ích hàng ngày thuận lợi.

loi-the-cua-phu-my-hung

loi-the-cua-phu-my-hung-truc-Nguyen-Luong-Bang

Từ khu Nam Viên, chỉ qua cầu Cả Cấm 2, theo trục Nguyễn Lương Bằng có thể tiếp cận khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent.

duong-nguyen-luong-bang-phu-my-hungNguyễn Lương Bằng được xem là đại lộ doanh thương, tập trung nhiều tòa cao ốc với 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, thương mại, dịch vụ, chứng khoán…

Phối cảnh căn hộ Nam Phúc Le Jardin 2

Trong tháng 5 này, khu căn hộ Le Jardin tọa lạc trong khu Nam Viên sẽ ra mắt thị trường. Toàn dự án chỉ có 225 căn hộ, 8 cửa hàng và 8 penthouse.

Công Viên Xanh Môi Trường Sống Trong Lành Đầy Gió Mát

Vị trí dự án Le Jardin được bao quanh bởi tổ hợp công viên có tổng diện tích rộng 45.000m2, xung quanh là các khu biệt thự đã đưa vào sử dụng.

Trung Tâm Thương Mại Hiện Đại Ngay Tầng Trệt Với Các Thương Hiệu Nổi TiếngKhông chỉ tách biệt, yên tĩnh, cư dân vẫn có được một cuộc sống nhộn nhịp nhờ hệ thống cửa hàng tầng trệt và một số tuyến phố các khu xung quanh.

Thanh Thư

VnExpress