Ở thử căn hộ cao cấp đến 2 năm trước khi dọn về

Khách được trực tiếp trải nghiệm căn hộ Lexington Residence đến 24 tháng để chứng thực chất lượng trước khi dọn đến ở.Gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng, dành tặng cho khách mua căn hộ The Sun Avenue, quận 2 vừa được Tập đoàn Novaland giới thiệu.

“Hầu hết khách mua nhà đều đặt nhiều kỳ vọng về nơi ở tương lai của mình. Vì thế, gói ở trải nghiệm khi mua The Sun Avenue nhằm tạo điều kiện để khách có cơ hội chứng thực chất lượng sống thực tế. Điều này rất thiết thực bởi đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ”, đại diện chủ đầu tư lý giải.

o-thu-can-ho-cao-cap-den-2-nam-truoc-khi-don-ve

Căn hộ mẫu The Sun Avenue, quận 2, TP HCM.

Một khi được sở thị khu căn hộ Lexington Residence, chủ căn hộ có cơ hội trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống tại căn hộ The Sun Avenue – giúp khách mua giải tỏa băn khoăn về quyết định của mình.

Khu căn hộ Lexington Residence nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM. Công trình vừa được đưa vào sử dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế… Từ những ưu thế hiện có, Lexington đang quy tụ một cộng đồng cư dân trí thức, thành đạt và văn minh.

Cũng như tại Lexington, cư dân The Sun Avenue hoàn toàn có những trải nghiệm sống hiện đại và năng động với 4 hồ bơi tràn, phòng gym, café, nhà hàng, đặc biệt là khu thương mại – ẩm thực – giải trí dài hơn 2.000m.

o-thu-can-ho-cao-cap-den-2-nam-truoc-khi-don-ve-1

Khu nhà mẫu Novaland, tháp E – Lexington Residence số 67 Mai Chí Thọ, quận 2 , TP HCM.  Hotline: 0938 221 226 – 0903 082 262. Website: www.novaland.com.vn

Theo đại diện chủ đầu tư, với vị trí đối diện tuyến Metro, ngay bán đảo Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland nhận được đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư với hiệu quả đầu tư sinh lợi có thể đạt tới 8-45% mỗi năm.

Bên cạnh uy tín từ chủ đầu tư Novaland, dự án đang được triển khai thi công bởi nhà thầu American General Construction (AGC) – một trong những đơn vị tiên phong trong các phương pháp thi công hiện đại, mang lại những cải tiến mới cho dự án và giá trị sống tốt của cư dân.

Thanh Thư