Phân Tích Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Căn Hộ Richmond City Nguyễn Xí

Dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí vừa được Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh công bố thông tin vào ngày 01/07/2016 nhưng đã nhận được sự quan tâm, đánh giá của nhiều nhà đầu tư, trong đó có cả những điểm mạnh và điểm yếu của dự án.

can-ho-richmond-city
Căn Hộ Richmond City

Điểm Mạnh Căn Hộ Richmond City

  • Richmond City là  dự án căn hộ có vị trí view sông đẹp nhất trên cả tuyến đường Nguyễn Xí. Tọa lạc tại số 207 Nguyễn Xí, nằm bên cạnh cây Cầu Đỏ và cầu Bình Triệu, từ căn hộ Richmond City có thể thấy bao quát một vùng sông nước mênh mông thơ mộng.
  • Môi trường sống thoáng mát, dễ chịu, có khuôn viên cây xanh nội khu, sân vườn, đường dạo phố.  Do lợi thế nằm gần sông, nên cư dân Richmond City sẽ được tận hưởng một bầu không khí mát mẻ, trong lành, rất tốt cho sức khỏe. Dự án Richmond City xây dựng một đường bờ kè và khuôn viên cây xanh cho cư dân tập thể dục, thư giản bên người thân và gia đình. Quan niệm của Hưng Thịnh: “Một căn hộ tốt thì không chỉ tốt ở bên trong mà phải tốt cả bên ngoài.” nên những tiện ích đi kèm luôn được đầu tư tối đa nhằm tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.
  • 2 Hồ Bơi đạt chuẩn quốc tế cho cư dân.
  • Mật độ xây dựng thấp (30%), đảm bảo mật độ cư dân vừa phải và chất lượng phục vụ.
  • Gần Bệnh Viện, Trường Học, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao, Siêu Thị

Điểm Yếu Căn Hộ Richmond City

  • Thời gian giao nhà lâu : quý 1/2019.  Lý do là do vùng đất gần sông nên phải làm khảo sát, móng kỹ. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình. Hơn nữa do xây và bàn giao cả 3 block nên phải tới năm 2019 mới hoàn thành. Ngoài ra còn phải xây dựng hồ bơi, cảnh quan, cây xanh v.v.v Thời gian trên là cam kết của chủ đầu tư, đã được cộng thêm 2 tháng dự phòng.

Tuy nhiên, do chính sách thanh toán theo tiến độ nên thời gian giao nhà lâu lại rất thích hợp những bạn chưa có ý định vô ở liền, chuẩn bị lập gia đình hoặc mua căn hộ để đầu tư.

Nếu Quý khách cần thêm thông tin gì có thể liên lạc trực tiếp với Nhã. Nhã rất vui lòng được hỗ trợ cho Quý khách.