Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư 50 tỷ xây dựng Khu Trung Tâm Thương Mại Phức Hợp Hoài Nhơn

Nằm trong kế hoạch kinh doanh của năm 2016, vừa qua công ty Hung Thinh Corp đã chính thức được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng kết hợp dịch vụ giải trí, thể thao tại xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng.

du-an-trung-tam-thuong-mai-phuc-hop-hoai-nhon
Phối cảnh dự án

Khu phức hợp dự kiến bao gồm các hạng mục: 55 phòng khách sạn, nhà hàng bên trong khách sạn, trung tâm thương mại, khu tập gym phục vụ khách lưu trú tại khách sạn, khuôn viên cây xanh và tiểu cảnh với tổng diện tích đất sử dụng lên đến hơn 9.000m2.

du-an-trung-tam-thuong-mai-phuc-hop-hoai-nhon-binh-dinh
Hạng mục Tổ hợp nhà hàng – Tiệc cưới của dự án

Là dự án bất động sản dịch vụ thương mại đầu tiên được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư thực hiện tại huyện Hoài Nhơn, Khu phức hợp tại xã Tam Quan Bắc sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là một trong những tâm điểm nổi bật của địa phương, đáp ứng nhu cầu lưu trú, mua sắm, vui chơi giải trí và thể thao cho người dân cũng như khách du lịch đến với tỉnh Bình Định. Dự án là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty nhằm góp phần phát triển kinh tế, du lịch tỉnh nhà và xây dựng một cộng đồng ngày càng hưng thịnh.