Vĩnh Long New Town – Sơ Đồ Mặt Bằng Tổng Thể và Chi Tiết !

Mặt Bằng Vĩnh Long New Town vừa được Tập đoàn Hưng Thịnh công bố chiều ngày 18/04/2019. Hiện dự án đã có sơ đồ mặt bằng tổng thểsơ đồ mặt bằng chi tiết từ chính chủ đầu tư.

Sơ đồ mặt bằng tổng thể Vĩnh Long New Town

vinh-long-new-town-mat-bang-tong-the
Mặt Bằng Tổng Thể Vĩnh Long New Town

Khu đô thị Vĩnh Long New TownPhía Bắc giáp dòng sông Cổ Chiên, là một trong những dòng sông chảy nặng nét lịch sử, văn hóa và là một trong những biểu tượng nét đẹp của xứ sở Vĩnh Long. Dòng Cổ Chiên uốn lượn, bao quanh đất Vĩnh Long như một vòng tay che chở. Đứng bên dòng Cổ Chiên, du khách có thể thả hồn theo những chiếc thuyền đang ung dung lướt trên mặt nước, cảm nhận khí trời thanh mát dưới những hàng dương, bóng cây si, bóng cổ thụ xanh rợp một góc đường. Gió ở dòng Cổ Chiên cũng rất tinh nghịch, khi thì nhẹ nhàng thoang thoảng, lúc thì thốc mạnh mang theo hơi vị phù sa. Từ bên này bờ Cổ Chiên, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh cầu Mỹ Thuận vô cùng tráng lệ.

vinh-long-new-town-cau-my-thuan
Quang cảnh cầu Mỹ Thuận nhìn từ Vĩnh Long New Town

Phía Tây giáp trung tâm Thành Phố Vĩnh Long thông qua 3 cây cầu lớn là Cầu Bạch Đằng, Cầu Chợ Cua và Cầu Thiềng Đức 1.  Dự kiến trong năm 2020, cầu Thiềng Đức 2 sẽ được xây dựng.

Phía ĐôngPhía Nam giáp Quốc Lộ 57, từ đó có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành Phố Vĩnh Long và các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang.

Vĩnh Long New Town được chia thành 2 phân khu chính: Khu 1Khu 2. Tùy vào loại hình nhà ở là biệt thự hay nhà phố liền kề, lại chia tiếp thành Phân Khu 1A, Phân Khu 1B, Phân Khu 2A, Phân Khu 2B.

Mặt bằng Phân Khu 1A

vinh-long-new-town-mat-bang-khu-1A
Mặt Bằng Khu 1A

Mặt bằng Phân Khu 1B

vinh-long-new-town-mat-bang-khu-1B
Vĩnh Long New Town Mặt Bằng Khu 1B

Mặt bằng Vĩnh Long New Town Phân Khu 2A

vinh-long-new-town-mat-bang-khu-2A
Mặt Bằng Khu 2A

Mặt bằng Phân Khu 2B

vinh-long-new-town-mat-bang-khu-2B
Mặt Bằng Khu 2B

Đăng ký thông tin để nhận bảng giá Vĩnh Long New Town từ chính tập đoàn Hưng Thịnh.

[contact-form-7 id=”3289″ title=”ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VĨNH LONG NEW TOWN”]

👉HOTLINE TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/7 phone 08.999.555.16 Hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Mục Lục